• Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất

  Du lịch Mỹ định cư, du lịch, du học và lao động… Đặt vé đi Mỹ thì dễ dàng nhưng đặt vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất. Nhìn chung, Mỹ có 4 mùa rõ rệt: xuân, hạ, thu, đông. Và phân chia thành những thời điểm đặt vé là: cao điểm và thấp điểm

  Cao điểm:

  Dịp tết nguyên đán (tháng 1 đến tháng 4)

  Dịp Hè (tháng 6 đến tháng 8)

  Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất

  Giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi sẽ cao hơn nhiều vào cao điểm đặt vé rơi vào từ tháng 1-4 và 6-8. Vì thế thời điểm đặt vé tốt nhất là từ tháng 4-6, hay 9-12, thời điểm đặt vé dễ dàng và giá vé thấp nhất trong năm. Bạn chỉ cần xác định thời gian khởi hành dự kiến và đặt mua vé sớm ít nhất 2 tuần trước ngày bay, bạn đặt vé càng xa ngày bay thì giá vé sẽ càng rẻ. Và tránh đặt vé vào những dip lễ, tết, sự kiện ở Mỹ vì giá vé sẽ rất chát đất.

  Bạn cũng đừng quên săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ trên các phương tiện truyền thông vào những dịp khuyến mãi ưu đãi lớn, vì tất cả cách hãng hàng không trên thế giới đều mở những chương trình khuyến mãi thường xuyên, và thường diễn ra vào cuối dịp hè.

  Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất

  Tuy nhiên, bạn cũng đừng quan tâm vào thời điểm đặt vé nhiều, mà hãy quan tâm vào nhu cầu của mình. Nếu đi du lịch thì mùa xuân, mùa hè là 2 mùa lý tưởng nhất dành cho gia đình của bạn. Tuy giá vé có cao hơn nhưng đây là thời điểm rãnh rỗi và thời tiết khí hậu ở Mỹ cũng khá đẹp. Tóm lại, bạn đi du lịch nhiều thì thà chọn đi 1 lần du lịch cho đáng, và tuyệt vời nhất.


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: