• Vé máy bay đi Mỹ 1 chiều du lịch trải nghiệm hẻm núi Zion

  Book vé máy bay sang mỹ khám phá Zion điểm đến vô cùng lý tưởng cho bất  kỳ yêu thích khám phá vẻ đẹp hoang sơ và kỳ bí, nơi đây luôn hiếu khách và chào đón quý khách đên với noi được mệnh danh là “ốc đảo khổng lồ” .Văn phòng chính hãng United Airlines tại TpHCM Việt Nam,quý khách có thể săn giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều rẻ nhất để có cơ hội đến với 1 trong những thiên đường du lịch của thế giới nhé.

  Vé máy bay đi Mỹ 1 chiều du lịch trải nghiệm hẻm núi Zion

  Một tên gọi khác mà nhiều người gọi nơi đây là "Vườn Địa Đàng" nhưng không biết tên gọi ấy có nguồn gốc từ đâu? Chỉ khi nào vô tình ghé nơi đây bạn mới biết  Vườn Địa Đàng là có thật với sự bao phủ của những tảng đá sa thạch màu nâu đỏ Navajo.

  Thung lũng Colorado, sa mạc Mojave và lưu vực sông lớn một thiên đường chốn trần gian, với nét đẹp giao thoa vô cùng tinh tế và độc đáo nhất. Nơi đây là nhà của hơn 78 loài động vật có vú, 291 loài chim, 44 loài bò sát, lưỡng cư, 8 loài cá và vô số chủng loại côn trùng. Do đó nếu không phải là vườn địa đàng thì Zion cũng chính là khu bảo tồn thiên nhiên màu mỡ của nước Mỹ.

  The Narrows một hẻm núi với bờ vực sâu hun hút, bên dưới là con suối chảy xiết quanh năm với những gợn sóng trắng xóa bay tung tóe. Bao quanh hẻm The Narrows là dòng sông trinh nữ Virgin River với làn nước trong xanh như ngọc, và sự tươi mát đến lạ kì, càng tô điểm cho hẻm núi thêm phần dịu mát.

  Vé máy bay đi Mỹ 1 chiều du lịch trải nghiệm hẻm núi Zion

  Riverside Walk đi bộ dạo quanh bên dòng sông Trinh Nữ gần 2 km , quý khách vào khe núi hẹp The Narrows cũng là điểm đến tuyệt đẹp dành cho bạn chắc chắn không theo bỏ qua được.

  Săn vé máy bay đi Mỹ tại văn phòng United Airlines Vietnam:

  Địa chỉ: 173 Nguyễn Thị Minh  Khai, Quận 1, TpHCM

  HOTLINE: 028 3925 6479

  Xem thêm: vé máy bay đi Atlanta


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: