• Great Smoky - săn vé máy bay đi Mỹ du lịch

  Great Smoky phía Đông Nam Hoa Kỳ trải dài dọc theo biên giới  bangTennessee và North Carolina, điểm đến không thể tuyệt vời hơn khi quý khách đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ du lịch đất nước xứ sở cờ hoa nổi tiếng. Ngọn núi được người da trắng khám phá và đặt tên.

  Great Smoky "núi Khói"  bởi vì quanh năm nơi đây được bao quanh bởi làn khói sương mù với khu sinh quyển quốc gia này mà nhiều người cứ lầm tưởng là khói của việc nướng thức ăn của người da đỏ nơi đây. Trong khu vực này gồm 5 khu lịch sử và 9 cơ sở đã được ghi vào National Register of Historic Places”của nước Mỹ.

  Thật ra làn hơi nóng phát ra từ Vịnh Mexico bao quanh và hòa huyện vào Núi Khói Great Smoky biến nới đây thành một thắng cảnh chẳng khác gì một tiên cảnh chốn trần gian đẹp lung linh và thơ mộng. Mà nhiều người lầm tưởng nguyên nhân chính là do người da đỏ thích ăn thích nướng khói mà các nhà khoa học đã đính chính lại gần đây.

  Vì thể chằng có gì lạ khi nơi đây được Unessco công nhận là di sản văn hóa của thế giới được nhà nhà người người tín ngưỡng và hàng triệu tín đồ du lịch trên thế giới yêu thích đến vậy. Chẳng thế mà bất kì vị khách nào tới đây 1 lần đều muốn quay trở lại thêm nhiều lần nữa.

  United Airlines Vietnam,số điện thoại HOTLINE 028 3925 6479, địa chỉ: 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TpHCM. Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ, và những chương trình khuyến mãi ưu đãi luôn dành cho quý khách.


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: