• Du lịch nhà thờ Crystal Quận Cam Hoa Kỳ

  Rất hiện đại và nổi bật gồm 13 tầng bằng kính và thép, một kiến trúc hoàn hảo vô cùng tuyệt mỹ và bí ẩn lớn nhất của thế kỷ 19 và 20. Trong chuyến du lịch tới thành phố Garden Grove, du khách không thể bỏ lỡ nhà thờ này.

  Book vé đi Mỹ khứ hồi khám phá Công viên Franklin và trường đua F1 Boston, du khách nên dành ít nhất một tiếng để tham quan xung quanh nhà thờ. Nhà thờ Crystal tọa lạc tại Garden Grove, chỉ cách phía nam Disneyland vài dặm. Nhà thờ có rất nhiều bãi đỗ xe miễn phí.

  Được xây dựng từ hơn 10.000 khung kính hình chữ nhật và được gia cố bằng khung thép, mái và tường của nhà thờ thật hùng vĩ và ấn tượng.

  Du lịch nhà thờ Crystal Quận Cam Hoa Kỳ

  Kiểm tra với các hãng du lịch tại địa phương trước bất kỳ chuyến viếng thăm nào trước khi đến nhà thờ mới thay đổi quy định đi bằng chân trần.

  Robert H. Schuller là nhà sáng lập Nhà thờ Cộng đồng Garden Grove nổi tiếng, và vào đầu những năm 1980 ông đã đổi tên nhà thờ thành Nhà thờ chính tòa Crystal khi nhà thờ hoàn thành.

  Hàng trăm ca sĩ và nhạc sĩ trong các buổi lễ lớn và hòa nhạc dịp nghỉ lễ tại thánh đường bằng đá cẩm thạch rộng 185 foot (56 mét). Nhà thờ có thể chứa được 2.736 người, hệ thống đàn ống lớn nhất thế giới là đặc điểm nội thất nổi bật nhất của nhà thờ.


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: