• Di sản của người da đỏ Mỹ

  Đến Viện văn hóa Tamástslikt ở Pendleton, tìm hiểu về các bộ lạc da đỏ Cayuse, Umatilla và Walla Walla. Bảo tàng này là nhà của một trong những bộ sưu tập tinh xảo nhất về các hiện vật của người Mỹ bản địa ở nước này, cùng với các cuộc trình diễn nghệ thuật, lịch sử và văn hóa của các thành viên bộ lạc.

  Các bộ lạc liên minh của suối nước nóng chia sẻ di sản của họ tại Bảo tàng tại suối nước nóng. Triển lãm và sự kiện giới thiệu bài hát truyền thống, khiêu vũ, nghệ thuật, ngôn ngữ, quần áo, tôn giáo và thực phẩm được tạo ra bởi các bộ lạc. 

  Tìm hiểu về cư dân bản địa, quá khứ và hiện tại, tại các trung tâm và bảo tàng diễn giải của Oregon.  Trong khi khu định cư châu Âu ở Oregon chưa đầy hai thế kỷ, người Ấn Độ Mỹ đã sinh sống trong khu vực này hàng ngàn năm.

  Vé máy bay đi Mỹ: https://unitedairlines-vn.com/ve-may-bay-di-my

  Viện văn hóa Tamástslikt ở Pendleton

  Trải nghiệm bờ biển đẹp tuyệt vời Oregon

  Nếu bạn đang tìm kiếm các loại pinot đẳng cấp thế giới, một số loại thực phẩm và bia thủ công tốt nhất trong cả nước, đi xe đạp hoành tráng, chèo thuyền kayak, lướt ván buồm hoặc bất cứ thứ gì khác, đừng tìm đâu xa.

  Bạn có thể ngắm nhìn bờ biển tuyệt đẹp, những ngọn núi lửa, những hồ nước trong vắt và những sa mạc trải dài đến tận tầm mắt. Oregon không phải là một nơi bạn thấy nhiều như bạn làm.

  Mua sắm được miễn thuế

  Săn lùng các mảnh có một không hai ở Quận Pearl, Nob Hill và Hawthorne ở Portland và ở Bend, Hood River và các thị trấn dọc theo Bờ biển Oregon.

  Người mua hàng tại cửa hàng sẽ tiết kiệm cho các thương hiệu như Adidas, Coach, Nike và Gap tại các trung tâm ở Troutdale, Woodburn, Seaside, Lincoln City, Bend và Phoenix. Tìm các nhãn hiệu bạn yêu thích tại các cửa hàng như Nordstrom, Macy, H & M và Apple hoặc thử các cửa hàng Made in Oregon cho các sản phẩm và quà tặng độc đáo của Oregon.

  Bạn sẽ tiết kiệm được 5 đến 10 phần trăm cho mọi thứ bạn mua. Không giống như hầu hết các tiểu bang ở Mỹ, Oregon không có thuế bán hàng.

  Khám phá cảnh đẹp Oregon

  Công viên tiểu bang Oregon cung cấp các địa điểm dã ngoại đẹp cũng như yurts, tepee, cabin mộc mạc và các điểm RV cho thuê.

  Thuê một chiếc RV từ Cruise America và đỗ xe ở chân núi lửa Mt. Hood, vẻ đẹp cổ xưa của Rừng Quốc gia Umpqua, hay một hồ trên núi trong Rừng Quốc gia Deschutes. Cắm trại trên sa mạc gần Núi Steens, hoặc khám phá Dãy núi Wallowa phủ đầy tuyết (còn được gọi là Hồi bé Thụy Sĩ).

  Đi bộ dọc theo bờ biển gồ ghề hoặc Rừng Quốc gia Willamette. Điều thú vị khi khám phá ngoài trời của Oregon là bạn sẽ không bao giờ có thể làm tất cả trong một đời.

  Chơi Golf tại Bandon Dunes

  Đừng bỏ lỡ Bandon Dunes, được đặt tên là khu nghỉ dưỡng golf số 1 của Tạp chí Golf Digest và GOLF, và câu lạc bộ Golf Pumpkin Ridge, nơi Tiger Tiger trẻ tuổi đã giành giải vô địch nghiệp dư Mỹ thứ ba liên tiếp.

  Chơi qua những đụn cát trải dài ngoạn mục trên cao trên Thái Bình Dương, khám phá trung tâm của xứ sở rượu vang đầy nắng, hay say sưa ngắm cảnh núi non của 30 khóa học trên sa mạc cao của Trung Oregon. Phần khó nhất của việc chơi golf ở Oregon là chọn từ gần 200 khóa học công cộng.

  Chơi Golf tại Bandon Dunes

  Thưởng thức đồ ăn thức uống

  Đừng bỏ lỡ các sự kiện thường niên ngon miệng như Lễ hội Truffle Oregon vào tháng 1, Lễ hội phô mai Oregon vào tháng 3 và Feast Portland, một lễ kỷ niệm thực phẩm và đồ uống đẳng cấp thế giới vào tháng 9. Các đầu bếp, nhà hàng và nông dân từng đoạt giải thưởng của Oregon xuất hiện trong các ấn phẩm quốc gia và quốc tế, và bạn thường có thể gặp gỡ những nghệ nhân ẩm thực đó.

  Tạp chí New York Times đề cập đến Oregon như là một không tưởng ẩm thực ngày càng mở rộng. Chúng tôi không phải là những người duy nhất thưởng thức hương vị của Oregon.

  Chúng tôi đã có bia thủ công, nhà máy chưng cất vi mô và 17 vùng rượu vang, cũng như muối biển thủ công, kem, phô mai và nhiều hơn nữa. Các nghệ nhân thực phẩm và đồ uống của Oregon là những người tạo ra xu hướng và hương vị. 


  your comment
 • Oregon: bờ biển tuyệt đẹp và ngoài trời tuyệt vời

  Oregon không phải là một nơi bạn thấy nhiều như bạn làm. Bạn có thể ngắm nhìn bờ biển tuyệt đẹp, những ngọn núi lửa, những hồ nước trong vắt và những sa mạc trải dài đến tận tầm mắt.

  Nếu bạn đang tìm kiếm các loại pinot đẳng cấp thế giới, một số loại thực phẩm và bia thủ công tốt nhất trong cả nước, đi xe đạp hoành tráng, chèo thuyền kayak, lướt ván buồm hoặc bất cứ thứ gì khác, đừng tìm đâu xa.

  Vé máy bay đi Mỹ: https://vemaybaydimy.org.vn

  Ngoài trời Oregon

  Điều thú vị khi khám phá ngoài trời của Oregon là bạn sẽ không bao giờ có thể làm tất cả trong một đời. Đi bộ dọc theo bờ biển gồ ghề hoặc Rừng Quốc gia Willamette.

  Cắm trại trên sa mạc gần Núi Steens, hoặc khám phá Dãy núi Wallowa phủ đầy tuyết (còn được gọi là Hồi bé Thụy Sĩ). Thuê một chiếc RV từ Cruise America và đỗ xe ở chân núi lửa Mt. Hood, vẻ đẹp cổ xưa của Rừng Quốc gia Umpqua, hay một hồ trên núi trong Rừng Quốc gia Deschutes.

  Công viên tiểu bang Oregon cung cấp các địa điểm dã ngoại đẹp cũng như yurts, tepee, cabin mộc mạc và các điểm RV cho thuê.

  Rừng Quốc gia Umpqua

  Đồ ăn thức uống

  Các nghệ nhân thực phẩm và đồ uống của Oregon là những người tạo ra xu hướng và hương vị. Chúng tôi đã có bia thủ công, nhà máy chưng cất vi mô và 17 vùng rượu vang, cũng như muối biển thủ công, kem, phô mai và nhiều hơn nữa.

  Chúng tôi không phải là những người duy nhất thưởng thức hương vị của Oregon. Tạp chí New York Times đề cập đến Oregon như là một không tưởng ẩm thực ngày càng mở rộng.

  Các đầu bếp, nhà hàng và nông dân từng đoạt giải thưởng của Oregon xuất hiện trong các ấn phẩm quốc gia và quốc tế, và bạn thường có thể gặp gỡ những nghệ nhân ẩm thực đó. Đừng bỏ lỡ các sự kiện thường niên ngon miệng như Lễ hội Truffle Oregon vào tháng 1, Lễ hội phô mai Oregon vào tháng 3 và Feast Portland, một lễ kỷ niệm thực phẩm và đồ uống đẳng cấp thế giới vào tháng 9.

  Miễn thuế mua sắm

  Không giống như hầu hết các tiểu bang ở Mỹ, Oregon không có thuế bán hàng. Bạn sẽ tiết kiệm được 5 đến 10 phần trăm cho mọi thứ bạn mua.

  Tìm các nhãn hiệu bạn yêu thích tại các cửa hàng như Nordstrom, Macy, H & M và Apple hoặc thử các cửa hàng Made in Oregon cho các sản phẩm và quà tặng độc đáo của Oregon. Người mua hàng tại cửa hàng sẽ tiết kiệm cho các thương hiệu như Adidas, Coach, Nike và Gap tại các trung tâm ở Troutdale, Woodburn, Seaside, Lincoln City, Bend và Phoenix.

  Săn lùng các mảnh có một không hai ở Quận Pearl, Nob Hill và Hawthorne ở Portland ; và ở Bend, Hood River và các thị trấn dọc theo Bờ biển Oregon.

  Golf

  Phần khó nhất của việc chơi golf ở Oregon là chọn từ gần 200 khóa học công cộng. Chơi qua những đụn cát trải dài ngoạn mục trên cao trên Thái Bình Dương, khám phá trung tâm của xứ sở rượu vang đầy nắng, hay say sưa ngắm cảnh núi non của 30 khóa học trên sa mạc cao của Trung Oregon.

  Đừng bỏ lỡ Bandon Dunes, được đặt tên là khu nghỉ dưỡng golf số 1 của Tạp chí Golf Digest và GOLF, và Câu lạc bộ Golf Pumpkin Ridge, nơi Tiger Tiger trẻ tuổi đã giành giải vô địch nghiệp dư Mỹ thứ ba liên tiếp.

  Bandon Dunes

  Di sản người Mỹ da đỏ

  Trong khi khu định cư châu Âu ở Oregon chưa đầy hai thế kỷ, người Ấn Độ Mỹ đã sinh sống trong khu vực này hàng ngàn năm. Tìm hiểu về cư dân bản địa, quá khứ và hiện tại, tại các trung tâm và bảo tàng diễn giải của Oregon. Tại Viện văn hóa Tamástslikt ở Pendleton, tìm hiểu về các bộ lạc da đỏ Cayuse, Umatilla và Walla Walla.

  Triển lãm và sự kiện giới thiệu bài hát truyền thống, khiêu vũ, nghệ thuật, ngôn ngữ, quần áo, tôn giáo và thực phẩm được tạo ra bởi các bộ lạc. Các bộ lạc liên minh của suối nước nóng chia sẻ di sản của họ tại Bảo tàng tại suối nước nóng.

  Bảo tàng này là nhà của một trong những bộ sưu tập tinh xảo nhất về các hiện vật của người Mỹ bản địa ở nước này, cùng với các cuộc trình diễn nghệ thuật, lịch sử và văn hóa của các thành viên bộ lạc.


  your comment
 • Có mưu đồ? Hãy xem những địa điểm âm nhạc, buổi hòa nhạc và lễ hội kết hợp sự vượt thời gian của bản giao hưởng cổ điển với những không gian và địa điểm đẹp trên khắp nước Mỹ.

  Đắm mình trong âm thanh - và quan điểm - tại các lễ hội đẹp nhất của âm nhạc cổ điển Hoa Kỳ. Hình dung bản thân bạn được bao quanh bởi những khung cảnh đầy cảm hứng trong khi thư giãn với âm nhạc cổ điển, có lẽ với một ly rượu trong tay khi mặt trời lặn ở phía xa - rất xa với sự bận rộn của cuộc sống hàng ngày.

  Liên hoan âm nhạc Grant Park - Chicago, Illinois

  Trong Công viên Tây Nguyên gần đó, Lễ hội Ravinia là lễ hội âm nhạc ngoài trời lâu đời nhất ở Hoa Kỳ được tổ chức vào mỗi mùa hè kể từ năm 1905.Trong khi bạn ở đó, hãy chụp những bức ảnh về các địa danh khác của công viên, bao gồm Cổng Mây (hay còn gọi là The Bean Bean), Crown Fountain và Lurie Garden.

  Buổi biểu diễn tại Jay Pritzker Pavilion, một sân khấu truyền cảm hứng kiến trúc được thiết kế bởi Frank Gehry. Trải nghiệm dàn nhạc Giao hưởng Grant Park và Dàn hợp xướng Grant Park thực hiện chuỗi buổi hòa nhạc mùa hè kéo dài 10 tuần này tại Công viên Thiên niên kỷ của Chicago.

  Liên hoan âm nhạc Tanglewood - Lenox, Massachusetts

  Các nghệ sĩ gần đây bao gồm Béla Fleck, Roger Daltrey, Alison Krauss và Harry Connick Jr. Ngoài các chương trình của Boston Symphony Orchestra và Boston Pops, lễ hội này trình bày một loạt các rock, pop và jazz nhạc sĩ cũng vậy, từ tháng Sáu đến tháng Tám.

  Một số tên tuổi lớn nhất của nhạc cổ điển, bao gồm Yo-Yo Ma, Susan Graham và Lang Lang, đã biểu diễn trong Lễ hội âm nhạc Tanglewood mùa hè, nơi nhiều buổi hòa nhạc bắt đầu vào lúc hoàng hôn dưới bầu trời mở.

  Lễ hội âm nhạc Blossom - Thác Cuyahoga, Ohio

  Hình dạng kim tự tháp nổi bật của nhà hát được bao quanh bởi những khu rừng tươi tốt của Công viên quốc gia Thung lũng Cuyahoga.

  Lịch sự kiện kéo dài từ tháng 6 đến tháng 9 và có các buổi hòa nhạc của Dàn nhạc Giao hưởng Cleveland và Dàn nhạc Lễ hội Blossom. Trải tấm chăn dã ngoại của bạn và thưởng thức buổi biểu diễn tại Blossom Music Center, nơi tổ chức Lễ hội âm nhạc Blossom hàng năm.

  Lễ hội âm nhạc cổ điển Big Sky - Big Sky, Montana

  Mỗi tháng 8, Lễ hội âm nhạc cổ điển Big Sky trình diễn các buổi biểu diễn cổ điển ngoài trời tại Town Center Park, một buổi hòa nhạc bán vé trong nhà tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Warren Miller cũng như các hoạt động hướng đến các nhạc sĩ sinh viên.

  Một trong những trận hòa lớn nhất cho lễ hội kéo dài ba ngày này? Các buổi biểu diễn ngoài trời chính hoàn toàn miễn phí và mở cửa cho mọi lứa tuổi.

  Liên hoan âm nhạc quốc tế Hawaii - Quần đảo Hawaii

  Không có gì đáng ngạc nhiên, âm nhạc được đi kèm với khung cảnh thiên nhiên khó quên của Hawaii. Mọi khía cạnh của sự kiện tháng Tám đều làm nổi bật một khía cạnh của văn hóa Hawaii, cho dù đó là với màn trình diễn ukulele truyền thống hay cà phê được ủ từ đậu được thu hoạch tại địa phương.

  Liên hoan âm nhạc quốc tế Hawaii nhanh chóng phát triển thành một lễ hội đa đảo kéo dài một tuần. Được thành lập vào năm 2016 bởi nghệ sĩ violin Eric Silberger, nghệ sĩ piano Carlin Ma và nghệ sĩ opera opera Amy Shoremount-Obra.

  Liên hoan âm nhạc Vail - Vail, Colorado - Bravo

  Thêm vào đó, khung cảnh núi cao xung quanh Nhà hát vòng tròn Gerald R. Ford không thể bị đánh bại. Vail thu hút một số dàn nhạc được kính trọng nhất trong cả nước - Dàn nhạc Giao hưởng Dallas, Dàn nhạc Philadelphia và Dàn nhạc giao hưởng New York - ngoài các nghệ sĩ độc tấu và các nhóm nhạc nhỏ.

  Vào mùa đông, Vail là một thiên đường thể thao tuyết. Vào mùa hè, những ngọn đồi trở nên sống động với âm thanh của âm nhạc cổ điển tại Bravo! Liên hoan âm nhạc Vail từ tháng 6 đến tháng 8. Bravo!

  Lễ hội âm nhạc mùa hè Caramoor - Katonah, New York

  Opera, nhạc hòa tấu và các thể loại cổ điển khác được biểu diễn trên khắp khu đất, bao gồm cả sân trong và phòng âm nhạc lịch sử Tây Ban Nha. Khám phá những khu vườn đẹp như tranh vẽ, đặt tour tham quan Nhà Rosen và, nếu bạn đến thăm vào mùa hè, hãy tham dự một buổi hòa nhạc trong Lễ hội âm nhạc mùa hè Caramoor.

  Trung tâm âm nhạc và nghệ thuật Caramoor là trung tâm văn hóa biến thành bất động sản rộng lớn ở thị trấn Katonah, cách thành phố New York khoảng 80 km về phía bắc.

  Lễ hội Spoleto Hoa Kỳ - Charleston, Nam Carolina

  Charleston là một thành phố ngập tràn văn hóa miền Nam, từ sự khởi đầu của Nội chiến Hoa Kỳ tại Đài tưởng niệm Quốc gia Fort Sumter đến kiến trúc lịch sử và ẩm thực truyền thống.

  Trong suốt 17 ngày diễn ra, lễ hội mang đến nhiều màn trình diễn, bao gồm opera, hợp xướng, nhà hát, các buổi biểu diễn ba lê, nhạc thính phòng và nhiều hơn nữa. Lễ hội Spoleto nổi tiếng của Charleston, Hoa Kỳ, được tổ chức vào tháng 5 và tháng 6, là đối tác của Hoa Kỳ với Lễ hội dei Do Mondi có trụ sở tại Spoleto, Ý. 

  Nhà hát Opera & Nhạc kịch Liên hoan Utah - Logan, Utah

  Lễ hội được tổ chức tại Logan, cách thành phố Salt Lake khoảng 130 km về phía bắc. Với hơn 100 sự kiện trong vòng 5 tuần, Opera Festival Utah bao gồm các vở opera, nhạc kịch Broadway, chương trình hòa tấu, biểu diễn hợp xướng, các chuyến lưu diễn ở hậu trường và hơn thế nữa.

  Những người hâm mộ các buổi biểu diễn opera và sân khấu không thể bỏ lỡ lễ hội độc đáo này, được tổ chức tại Nhà hát Ellen Ec Giáo vào mỗi tháng Bảy và tháng Tám.

  Bản giao hưởng ở Flint Hills - Thác Cottonwood, Kansas

  Lễ hội kéo dài một ngày vào tháng 6 này cung cấp một chủ đề mới mỗi năm - 2018 là Nước nước - với một ngày diễn ra các sự kiện giáo dục trong gian hàng và biểu diễn âm nhạc trực tiếp khi mặt trời khuất sau chân trời vô tận. 

  Các thảo nguyên rộng lớn, lộng gió của Kansas phục vụ như là bối cảnh cho sự kiện quý giá của Giao hưởng thành phố Kansas, Symphony ở Flint Hills. Gần đó, khám phá thiên nhiên tại Khu bảo tồn quốc gia Tallgrass Prairie hoặc ghé thăm các thành phố Wichita và Topeka.

  Công viên quốc gia Wolf Trap cho Nghệ thuật biểu diễn - Vienna, Virginia

  Ngoài Trung tâm Filene và Nhà hát trẻ em trong rừng, khu vực này còn có những con đường mòn đi bộ đường dài và các tour du lịch do nhân viên kiểm lâm.

  Công viên quốc gia Wolf Trap cho Nghệ thuật biểu diễn ở Vienna, 30 phút về phía đông của Washington, DC Từ tháng 5 đến tháng 9, bạn có thể bắt gặp sân khấu âm nhạc, buổi hòa nhạc cổ điển hoặc buổi biểu diễn của Wolf Trap Opera. Mang theo ghế cỏ, thức ăn và đồ uống để xem các buổi hòa nhạc trực tiếp tại công viên quốc gia duy nhất của Mỹ dành riêng cho nghệ thuật biểu diễn.


  your comment
 • Khám phá năm điểm để thoát khỏi sự nhộn nhịp của thành phố và trải chăn dã ngoại của bạn.

  Los Angeles, California, có đầy đủ các ngôi sao điện ảnh, những tòa nhà chọc trời bóng mượt, những bãi biển lấp lánh và những đại lộ hào nhoáng. Nhưng thị trấn West Coast này cũng có nhiều không gian xanh hoàn hảo để tận hưởng một buổi dã ngoại nhàn nhã - bạn chỉ cần biết nơi để tìm thấy chúng.

  Công viên Griffith

  5 công viên tuyệt vời ở Los Angeles USA Hoa Kỳ

  Ngay cả khi bạn chưa bao giờ đến Los Angeles , có lẽ bạn đã từng nhìn thấy Công viên Griffith một hoặc hai lần. Dấu hiệu Hollywood nổi tiếng tô điểm cho những ngọn đồi của công viên rộng hơn 1.700 ha ở phía bắc LA

  Công viên này cũng có một sở thú, một trung tâm cưỡi ngựa, một nơi để thuê xe đạp, địa điểm âm nhạc mang tính biểu tượng, Nhà hát Hy Lạp và Đài quan sát Griffith nổi tiếng, không phải đề cập đến những nơi rộng rãi để đi dã ngoại. Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, hãy đi Crystal Springs Drive và đỗ xe gần Công viên Griffith vui vẻ để trẻ có thể tận dụng các thiết bị sân chơi gần khu dã ngoại Park Center.

  Khu giải trí tiểu bang Kenneth Hahn

  Khu giải trí tiểu bang Kenneth Hahn, nằm ở phía tây nam trung tâm thành phố LA, chứa hơn 160 ha cảnh quan tươi tốt. Những cây xương xẩu bung tán lá, thảm cỏ, sân thể thao và sân chơi được cắt tỉa cẩn thận, và một hồ nước đầy vịt là một phần của phong cảnh đẹp như tranh vẽ.

  Khu vực giải trí cũng được biết đến với những con đường mòn được giữ gìn cẩn thận, nơi có tầm nhìn cực lớn của thành phố. Ngoài ra, 100 bàn ăn ngoài trời của công viên giúp bạn dễ dàng tìm một địa điểm để thưởng thức bữa trưa ngoài trời.

  Công viên Tongva

  5 công viên tuyệt vời ở Los Angeles USA Hoa Kỳ

  Nằm ở thành phố duyên hải Santa Monica ngay phía tây trung tâm thành phố LA, Công viên Tongva là một địa điểm dã ngoại lý tưởng khác. Trước đây là một bãi đậu xe, không gian nhỏ này đã được biến thành một ốc đảo đô thị, hoàn chỉnh với một sân chơi hiện đại, phun nước phun nước và thậm chí là một cảnh quan tuyệt đẹp cung cấp tầm nhìn ra Bến tàu Santa Monica và Thái Bình Dương.

  Ngoài ra còn có một số ghế dài, bàn ăn dã ngoại và những dải cỏ rộng cung cấp những nơi tuyệt vời để thưởng thức bữa trưa dã ngoại.

  Công viên Echo

  Công viên Echo, nằm gần trung tâm thành phố LA bởi sân vận động Dodger của đội bóng chày Major League, có một hồ nước nhân tạo rộng lớn, nơi bạn có thể dành một phần thời gian trong ngày để chèo thuyền. Bờ cỏ của nó là nơi lý tưởng để thoát khỏi sự nhộn nhịp của LA cho một chuyến dã ngoại thư giãn.

  (Vào mùa hè, hồ được trang trí bằng hoa sen trắng và hồng.) Bởi vì bạn ở ngay trung tâm LA, bạn sẽ tận hưởng khung cảnh đầy cảm hứng của những tòa nhà chọc trời mà không có sự phô trương đi kèm với chúng. Nếu bạn quên đóng gói thực phẩm, bạn có thể lấy một số tamales Mexico từ một trong những nhà cung cấp tại chỗ.

  Công viên triển lãm

  5 công viên tuyệt vời ở Los Angeles USA Hoa Kỳ

  Ngay phía nam trung tâm thành phố LA, Công viên Triển lãm là một hình chữ nhật của không gian xanh nép mình giữa Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên của Hạt Los Angeles, Trung tâm Khoa học California và Đại học Nam California.

  Vị trí của nó, nằm ở một trong những điểm thu hút văn hóa hàng đầu của thành phố, khiến nó trở thành một nơi tuyệt vời để dừng chân, thưởng thức một miếng để ăn và ngửi mùi hoa hồng - và điều đó có nghĩa đen cũng như nghĩa bóng vì bạn sẽ tìm thấy một vườn hoa hồng tuyệt đẹp tại trung tâm của công viên.


  your comment
 • Thời gian là tất cả

  Ngay sau khi bình minh và ngay trước khi hoàng hôn là những giờ vàng huyền thoại huyền thoại cho tất cả các thể loại nhiếp ảnh. Nhưng đối với các bức ảnh động vật, dậy sớm là một vấn đề vì một lý do khác, đặc biệt là ở Công viên quốc gia Yellowstone, một trong những công viên quốc gia được ghé thăm nhiều nhất của Hoa Kỳ, với quyền truy cập từ bang Utah, Idaho và Montana.

  Hãy nói rằng bạn đang ở Yellowstone đang cố gắng chụp ảnh bò rừng hoặc chó sói, thì West Westren nói. Cơ hội của bạn sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn là một trong những người đầu tiên họ gặp vào ngày hôm đó. Vào giữa ngày, những con đường và những con đường mòn sẽ đầy, và những con vật có thể nhút nhát.

  4 lời khuyên chuyên nghiệp để chụp ảnh động vật hoang dã khi du lịch USA Mỹ

  Hỏi người địa phương

  Khi lập kế hoạch bất kỳ chuyến thăm công viên, làm nghiên cứu của bạn. Hãy hỏi một kiểm lâm viên, West Westrenren đề nghị. Nhân viên kiểm lâm công viên có thể cho bạn biết khi nào động vật hoạt động mạnh nhất và khi nào công viên dễ tiếp cận nhất.

  Nhưng một khi bạn đang ở vị trí, bạn có thể đi sâu hơn nữa. Yêu cầu mọi người trong thị trấn. Nhân viên bán hàng tại cửa hàng bán đồ thể thao địa phương có khả năng có thể nói với bạn, 'Hãy đến khúc cua này trên sông vào thời điểm này trong ngày nếu bạn muốn nhìn thấy một con nai sừng tấm.

  Làm việc với những gì bạn thấy

  Cảnh sát tại công viên quốc gia Glacier [ở Montana], bạn có thể đến gần những con dê núi đến mức bạn có thể chạm vào chúng một cách thực tế. Với kiểu truy cập đó, bạn có cơ hội nắm bắt mọi biểu cảm trên khuôn mặt.

  Nhưng bạn không thể luôn thân mật như vậy. Khi bạn nhìn thấy động vật ở xa, hãy nắm bắt cơ hội để biến chúng thành một phần của một tác phẩm lớn hơn.

  Hay Đừng chỉ đặt trung tâm chết động vật vào khung hình, hay thôi, West Westergren nói. Hãy chơi với bố cục ngoài trung tâm và thực sự nghĩ về cách chúng phù hợp với cảnh quan trước bạn.

  4 lời khuyên chuyên nghiệp để chụp ảnh động vật hoang dã khi du lịch USA Mỹ

  Chơi theo luật

  Các công viên, đặc biệt là các công viên quốc gia Hoa Kỳ, thường đăng các hướng dẫn về cách tương tác an toàn với động vật hoang dã. Cho dù bạn muốn bức ảnh hoàn hảo đến mức nào, bạn nên luôn luôn giữ an toàn và phúc lợi của động vật.

  Đây thực sự chỉ là sự chú ý đến môi trường xung quanh bạn. Nếu bạn sử dụng thông thường, bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời.


  your comment


  Follow this section's article RSS flux
  Follow this section's comments RSS flux